Đoàn thanh niên

Hoạt động điển hình thường niên “Hành trình cá 7 màu về với nông thôn” của Tuổi trẻ Đoàn khoa Nông nghiệp và tài nguyên môi trường

Xác định tầm quan trọng này, Đoàn khoa Nông nghiệp và tài nguyên môi trường kết nối cùng Bộ môn Nuôi trồng thủy sản tận dụng các vật dụng sẵn có ở trại nuôi thủy sản của Thầy Nguyễn Hữu Tân để nuôi và nhân giống cá 7 màu cấp cho người dân diệt lăng quăng. (10/06/2023)

Sức trẻ Nông nghiệp và tài nguyên môi trường đồng hành chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 2023

Ngày 9 tháng 6 năm 2023, tiếp tục đồng loạt diễn ra 3 hoạt động ở các xã Nhị Mỹ, Phương Thịnh thuộc huyện Cao Lãnh và Phường 6 của thành phố Cao Lãnh với sự tham gia của hơn 40 sinh viên tình nguyện thực hiện các hoạt động trọng tâm như: Thăm hỏi gia đình chính sách; Thực hiện vườn ươm thanh niên; Vệ sinh môi trường; Tặng cá 7 mùa để phòng chống dịch sốt xuất huyết; Hỗ trợ chuyển đổi số. (10/06/2023)

Những điều giản dị đáng quý của những kỹ sư địa chính tương lai

Nhằm tạo môi trường thực tiễn sinh động để sinh viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Có dịp để giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong thực tiễn, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng (08/06/2023)

Hành trình thanh xuân ý nghĩa của các bạn trẻ khoa Nông nghiệp và tài nguyên môi trường

Hoạt động trên đã tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích và thiết thực cho sinh viên, xây dựng lực lượng tuyên truyền viên tích cực cho hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, thích ứng biến đổi khí hậu. (08/06/2023)

“ Chủ nhật xanh” của Sức trẻ Nông nghiệp và tài nguyên môi trường

Qua hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị góp phần thay đổi thói quen của người dân và nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. (06/06/2023)

Câu lạc bộ Nông nghiệp và tài nguyên môi trường đồng hành kết nối nhà tuyển dụng

Việc tăng cường kết nối với doanh nghiệp, các sở đã trở thành hoạt động thường niên của Câu lạc bộ. Chính sự chủ động, linh hoạt trong xây dựng các mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi” đã giúp đoàn khoa hiểu đúng, hiểu đủ nhu cầu của nhà tuyển dụng, thị trường lao động nhiều tỉnh mà điều chỉnh,định hướng cho sinh viên. Sinh viên nhờ đó có thêm môi trường thực hành, thực tập và cả việc làm phù hợp sau khi rời giảng đường. (06/06/2023)

Những hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2023

Nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động xã hội, thể hiện được “Sức trẻ Nông nghiệp và tài nguyên môi trường” trong công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. (05/06/2023)

HỘI THI NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2022- 2023

HỘI THI NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2022- 2023 (28/11/2022)

Khoa NN & TNMT gặp gỡ Tân sinh viên năm học 2021- 2022 – Nơi hội ngộ chia sẻ và đồng hành

http://doanthanhnien.dthu.edu.vn/view.aspx?id_p=2356&parent=21&fbclid=IwAR0C8JVKXiuew35R7pwTBxNQ3jMry15NoxVHjdPDqqw0ALHAOyl_PMElvUg (30/11/2021)